바카라 필승법

Home>Harden key 4 điểm cho đội tàu cao tốc lớn nhất thắng
Harden key 4 điểm cho đội tàu cao tốc lớn nhất thắng
Time:2022-02-22
Views:1065

바카라 필승법

  
LIVE      

Harden key 4 điểm cho đội tàu cao tốc lớn nhất thắng

바카라 필승법

Harden key 4 điểm cho đội tàu cao tốc lớn nhất thắng

JiaMeng thuyền đó đội sau khi nuốt 5 thậm chí đau khổ và thất bại của “ bộ râu ” HaDeng (James Harden), đối với 24 phút, lều của HuoJianDui vào ngày 17, họ bắt 9 bóng bật bảng từng 7 chính xác, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của 6 giây rất khó hoàn thành “ 4 phút đánh ”, giúp đỡ thuyền đó thời gian cao điểm, theo 106:100 chấm dứt ngay cả bại 6, lấy tên bốn lồ bài thắng, là tên lửa cũng làm gián đoạn 6 LianSheng.

Tàu cao tốc đưa harden vào đội bốn SAO liên tiếp sau khi thua 5 trận liên tiếp.

Tàu cao tốc đã bị trút 8 điểm ở hiệp 4, và đã thổi kèn phản công trong vòng 29 giây cuối cùng, tên lửa Alperen Sengun 2 bị phạt 1, sau khi trận đấu kết thúc. Kawhi Leonard sẽ khởi động tàu cao tốc tiếp theo, nhưng nếu không tìm được cơ hội để tấn công, đưa quả bóng cho harden ở ngoài vạch ba điểm. Anh ta đã bảo vệ Jae 'sean Tate, ghi ba điểm dựa vào dấu hiệu của anh ta, thêm một điểm cho các đối thủ vi phạm, và cuối cùng tàu cao tốc đã thua liên tiếp bằng cách đó.

Sau trận đấu, harden nhấn mạnh rằng tình trạng của mình đang ngày càng tốt hơn, sự hy sinh của westbrook để giành chiến thắng này, "anh ấy hy sinh cho đội, và tôi biết đó là một quyết định khó khăn, và rõ ràng là anh ấy muốn bắt đầu, nhưng vẫn quyết định cho đội, và điều đó mang lại lợi ích cho chúng ta."

Ngoài harden ra, tàu tốc hành renard và Paul George đã tấn công 26, 23 điểm, George nói thẳng sau trận đấu, đội đã tìm ra một sự cân bằng mới, "khi chúng ta chạy hết tốc lực và mọi người đều đóng góp, chúng ta không thể so sánh được, và trận đấu này cho thấy điều đó."

Chiến binh và nhà vua là kẻ thù cũ? Tôi phải quay lại và kiểm tra định nghĩa

Trong vòng đấu cuối cùng của giải vô địch trong mùa giải này, các chiến binh sẽ thách thức nhà vua, nếu không thể thắng, sẽ không được tham gia vào vòng loại; Nếu thắng trận này, điều quan trọng là sấm sét có thể đánh bại được con sói xám … để các chiến binh có thể tiến lên. Nếu là sói xám cũng thắng, thì trong trường hợp cả 3 đội đều thắng 3-1, chúng ta phải ghi điểm.

Nhà vua hiện tại đã có +29 điểm, chiến binh +5, sói xám 3, nhà vua có một lợi thế không nhỏ. Điều này có nghĩa là các võ sĩ cần một chiến thắng lớn, nhưng cũng phụ thuộc vào các đội khác, để tiến độ khó khăn.

Tình trạng của đội warriors gần đây không được tốt lắm.

"Đây là một trận đấu rất quan trọng, và chúng ta cần có một ý thức cấp bách về khả năng thực thi, đặc biệt là lúc bắt đầu trận đấu, và tôi nghĩ nhà vua đã chiến đấu rất tốt kể từ khi Aaron Fox trở về, và cuộc chiến này rất quan trọng." Stephen Curry nói.

Điều thú vị là khi được hỏi liệu nhà vua có phải là kẻ thù lâu năm của các chiến binh không, cory nói: "tôi cần phải kiểm tra định nghĩa của kẻ thù lâu năm, nhưng chúng ta đã chiến đấu rất nhiều lần trong thời gian qua, và anh phải chiến đấu rất tốt để đánh bại họ."

Cory đã ghi được 80 điểm ba trong 15 trận đầu của mùa giải, bình đẳng với kỷ lục tốt thứ 2 của cá nhân, và kỷ lục liên minh là 85 điểm được thiết lập vào năm 2021.

Draymond Green, người đã bỏ lệnh cấm và chuẩn bị trở về, cũng nghĩ rằng cuộc nội chiến nhóm thái bình dương sẽ rất thú vị. "Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị. tôi nghĩ bầu không khí sẽ rất giống với trận playoffs, bầu không khí, người hâm mộ, sự phấn khích và lo lắng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Harden key 4 điểm cho đội tàu cao tốc lớn nhất thắng

Previous:Bóng rổ chuyên nghiệp, SK, ngày 22 khai mạc sân nhà với người hâm mộ tham gia vào lễ khởi hành mùa giải
Next:KB go giải 4, 5 đã được đề cử …Lingyan AG đã giới thiệu Kim xuhong
related articles
바카라 필승법 Sơ đồ trang web

1234